Cách Bán Hàng Online Kiếm 30 Triệu/Tháng

Thảo luận trong 'Thời Trang Cho Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Trần Hà, 19/4/19.

 1. Trần Hà

  Trần Hà New Member

  Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm online? Có bao giờ bạn đặt mục tiêu cho mình một tháng thu nhập sẽ được bao nhiêu chưa? Khi mình đưa ra con số 30 triệu trong bài viết này chắc chắn sẽ có những bạn nghĩ rằng nó thật viển vông. Kinh doanh online làm gì mà thu nhập nhiều như vậy!

  [​IMG]

  1. Kinh nghiệm chọn mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh

  a. Bạn đã sử dụng và am hiểu về nó.

  Để am hiểu về sản phẩm thì ít nhất bạn cần sử dụng qua nó. Vì khi dùng qua bạn sẽ biết sản phẩm tốt đến mức nào để tư vấn cho khách hàng.

  b. Lợi nhuận tốt

  Nhiều bạn khi mới kinh doanh mỹ phẩm online thường có quan niệm: cùng sản phẩm đó người ta bán 10 đồng, mình mới bán thì để giá 8 đồng thôi. Đó là sai lầm nhé.

  Kinh doanh mỹ phẩm online bạn không phải tốn chi phí mặt bằng nhưng sẽ tốn những phí như ship hàng, tiền quảng cáo (nếu có) … Vì thế nếu mức lợi nhuận quá thấp bạn sẽ không đủ bù chi phí dẫn đến lỗ. Mức lợi nhuận gợi ý đối với loại mặt này là từ 100k/đơn hàng trở lên.

  c. Đem lại lợi ích, giải quyết được vấn đề cho người dùng

  Một sản phẩm tốt là sản phẩm giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải. VD: Khách bị mụn và sản phẩm của bạn trị được mụn cho họ. Sau khi hài lòng họ sẵn sàng quay lại sử dụng và giới thiệu cho người khác. Có như thế bạn mới phát triển lâu dài được.

  -----------
  Để xem bài viết đầy đủ cũng như các bài viết khác với cùng chủ đề tại: https://www.hocmarketingonline.vn
  -----------

  2. Cách tăng tối đa lợi nhuận trên một đơn hàng

  Bán kèm thêm sản phẩm khác: Để bán theo dạng này bạn cần đa dạng sản phẩm. Như là bạn đang bán kem trị mụn thì có thể tư vấn khách lấy thêm kem thị thâm … Để bán theo dạng này phụ thuộc vào khả năng tư vấn của bạn khá nhiều.

  Giảm giá hoặc Freeship: Hãy cho khách hàng thấy được lợi ích khi mua nhiều hơn mức bình thường.

  Bán theo combo: Để bán theo combo bạn cần giải quyết 2 vấn đề cho khách hàng

  + Trong combo đó có gì tốt cho người ta mà họ nên mua?

  + Mua combo thì giá rẻ hơn mua lẻ là bao nhiêu? Họ tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

  3. Tối ưu chi phí

  + Chạy quảng cáo trên Fanpage: Bạn trả tiền cho Facebook và họ sẽ đưa bài giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.

  + Treo banner, ghim bài trong group: Một số Group có bán các gói quảng cáo bằng việc treo banner quảng cáo của bạn lên ảnh bìa hoặc ghim bài viết lên đầu trang.

  + Thuê KOL (Người nổi tiếng), hotface quảng cáo: Những người này có lợi thế là lượng follow nhiều. Chi phí nhờ họ nhiều hay ít tùy thuộc vào độ nổi tiếng và số lượng follow.

  4. Bán mỹ phẩm trên Fanpage có hiệu quả không?

  Một sự thật là: Trong khi bạn đang ngồi đây đọc bài viết này thì ngoài kia không ít người đang kiếm được vài chục đơn đến vài trăm đơn hàng một ngày nhờ kinh doanh mỹ phẩm online trên Fanpage. Thực sự thì bán hàng trên Fanpage vẫn đang rất hiệu quả và cực kỳ tiềm năng dành cho bạn. Ở Việt Nam hiện tại có hơn 30 triệu người đang thường xuyên sử dụng Facebook.
   

Chia sẻ trang này