THỊ TRƯỜNG DIGITAL MARKETING VIỆT NAM: FACEBOOK VẪN LÀ VUA?

Thảo luận trong 'Thời Trang Cho Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Trần Hà, 24/4/19.

 1. Trần Hà

  Trần Hà New Member

  Dưới sự phát triển mạng mẽ của công nghệ số, các doanh nghiệp ngày càng có được nhiều nền tảng Digital để hỗ trợ trong Marketing cho nên việc nắm bắt và dự đoán được các xu hướng của thị trường Digital Marketing sẽ giúp doanh nghiệp Marketing hiệu quả và tránh lãng phí vào những hoạt động không cần thiết.

  Điểm Tin Thị Trường Digital Marketing Trong Năm 2018

  Để có cái nhìn tổng quan về thị trường Digital Marketing ở nước ta, mình sẽ bắt đầu với các số liệu thống kê tổng quan người Việt sử dụng các hình thức liên quan đến Digital. Theo báo cáo của We Share Social và Hootsuite, tỷ lệ người dùng Internet là khoảng 64 triệu người chiếm 67% dân số cả nước (dựa trên số liệu năm 2018 dân số Việt Nam là 96,2 triệu người).

  [​IMG]

  Mạng xã hội phổ biến nhất năm 2018

  Facebook vẫn đang đứng đầu với tỷ lệ người sử dụng vượt trội khoảng 61% dân số sử dụng. Số lượng người dùng liên tục tăng lên do sự xuất hiện của nhóm đối tượng mới, thế hệ Z (những người sinh từ 1995-2010) đang tiếp cận được với mạng xã hội Facebook rất dễ dàng và nhóm người có độ tuổi trung niên (từ 45 tuổi trở lên).

  [​IMG]

  ---------------
  Tìm hiểu các kiến thức Digital Marketing tại đây: https://hocvienmoa.edu.vn
  --------------

  Người Việt Truy Cập Website Nào Nhiều Nhất?

  Không ngạc nhiên khi Google đứng ở vị trí đầu tiên với lượng traffic hàng tháng đạt 375 triệu lượt. Và chắc chắn Google sẽ còn giữ vị trí này lâu nữa không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới bởi Google luôn biết cách để tối ưu tối đa cho người dùng để giữ chân họ sử dụng. Các doanh nghiệp nên đầu tư cho các chiến lược Digital Marketing liên quan đến Website, SEO, Google Ads, …

  [​IMG]

  E-commerce Lên Ngôi

  Top 10 những trang thương mại điện tử như bạn thấy trong hình bao gồm Shoppe, Thegioididong, Lazada.vn, Tiki, Sendo. Hơn thế nữa 54% người dùng ghé thăm trên các trang bán hàng online, và mua hàng ở trên đó chiếm tỉ lệ 47%.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này